Làm biển chữ nổi trên mọi chất liệu giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn

Làm biển chữ nổi trên mọi chất liệu giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn

Làm biển chữ nổi trên mọi chất liệu giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn

Làm biển quảng cáo chữ nổi trên mọi chất liệu hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn... Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Có đơn giản là vì nó đẹp và phát sáng vào ban đêm nên được sử dụng nhiều như vây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Thi công biển chữ nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi cũng thường được gọi chung là biển đơn. Về mặt kết cấu, biển quảng cáo chữ nổi cũng giống hình thức Biển quảng cáo bạt hiflex hoặc cũng có thể được tạo hình cho thêm phần sinh động cũng như nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu kỹ mỹ thuật.
 

Làm biển chữ nổi mica, biển chữ nổi alu
Các vật liệu phổ biến hiện nay được dùng cho việc làm biển quảng cáo chữ nổi như sau:

- Biển quảng cáo làm bằng chất liệu mica, bề mặt chữ bằng mica chân chữ có thể bằng Fomex hoặc Aluminu, hoặc bằng mica hay inox. Mỗi loại thì có nét riêng, đẹp khác nhau giá thành cũng khác nhau.

- Biển quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi, Chữ Alu mặt mica

- Biển mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi. Làm những biển chữ nổi Alu thì giá thành sẽ khá là mềm.
- Biển quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp Biển có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).

- Biển Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ). Đây là hình thức biển trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến  để làm biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo nhà hàng. Những biển này có độ sang trọng và tinh tế.

- Chất liệu Mica gắn Led lên trên chữ, lập trình chạy nháy nhiều kiểu đa dạng. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn Led ưng ý nhất tại Quảng cáo Trẻ.

Làm biển chữ nổi mica phát sáng
 
Ngoài các hình thức phổ biến trên, biển quảng cáo gắn chữ nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình với những lưu ý rằng nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ hơn để nhường sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phần nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết Làm biển chữ nổi trên mọi chất liệu giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác