Làm biển quảng cáo tấm lớn

Làm biển quảng cáo tấm lớn

Bạn đang muốn đặt làm biển quảng cáo tấm lớn để quảng bá thương hiệu?

Bạn đang muốn đặt làm biển quảng cáo tấm lớn để quảng bá thương hiệu?
Biển tấm lớn hay còn gọi là Pano, pa nô, billboard  làm biển quảng cáo tấm lớn chi phí cao hơn rất nhiều so với làm biển hiệu thông thường chính vì thế bạn cần tìm kiếm một đơn vị thi công biển tấm lớn có kinh nghiệm đã thi công lắp đặt


Biển tấm lớn thường được đan khung sắt có kích thước lớn khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).


Hệ thống cột biển tấm lớn được đổ bằng bê tông chôn sâu đảm bảo về độ bền cao có thể chịu được gió bão lớn. Mặt biển tấm lớn thường sử dụng biển bạt, alu, hoặc biển led ...được đặt ở những vị trí dễ nhìn có sức hút lớn như tòa nhà cao tầng, đường cao tốc...Trước khi làm biển quảng cáo tấm lớn bắt buộc phải xinh được giấy phép đảm bảo về độ an toàn và nội dung trên biển.


Quảng Cáo Trẻ ViNa đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển tấm lớn nhiều năm trong nghề. Chúng tôi có đội ngũ thợ tay kỹ thuật cao chuyên làm việc với cường độ nhanh và hiệu quả đảm bảo cho quý khách hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ thi công.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo tấm lớn
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác