Làm biển quảng cáo chữ nổi mica viền inox

 Làm biển quảng cáo chữ nổi mica viền inox

Làm biển quảng cáo chữ nổi mica viền inox hắt sáng mặt là mẫu chữ đẹp và sang trọng mang lại sức hút lớn đối với mọi đối tượng khách hàng

Hiện nay nhu cầu làm biển quảng cáo cho cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn, quán bar, công ty là rất nhiều. Rất nhiều khách hàng lựa chọn làm biển quảng cáo chữ nổi trong đó mẫu  biển chữ nổi mica viền inox hắt sáng mặt là mẫu chữ đẹp và sang trọng mang lại sức hút lớn đối với mọi đối tượng khách hàng.
Bộ chữ được cắt khắc bởi máy CNC sắc nét đến từng chi tiết được gắn đèn led bên trong có thể phát sáng vào buổi tối giúp cho biển hiệu của bạn nổi bật hơn rất nhiều so với những cửa hàng xung quanh.
 
Bộ chữ nổi SUNFLY được thi công bởi chất liệu mica trong kết hợp với viền inox hắt sáng mặt. Biển hiệu được thiết kế sang trọng hiện đại mang lại sức hút cho cửa hàng.
 
 
Bộ chữ nổi BlueKids được thiết kế cách điệu phù hợp với cửa hàng thời trang.  Cửa hàng nổi bật với bộ chữ màu xanh lọng viền inox mặt chữ mica hắt sáng mặt sáng làm nổi bật  gian hàng.
 
Bộ chữ nổi orange KIDS được thiết kế độc đáo với nhiều màu sắc tươi sáng. Chữ nổi được bọc viền ionx mặt mica hắt sáng rất nổi bật vào buổi tối. Chữ nổi mica được gắn trên bề mặt Alu hiện đại và sang trọng.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo chữ nổi mica viền inox
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác