Làm biển quảng cáo bạt hiflex

Làm biển quảng cáo bạt hiflex

Biển quảng cáo bạt hiflex luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp khi quảng bá hình ảnh bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ so với những chất liệu khác.

Biển quảng cáo bạt hiflex luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp khi quảng bá hình ảnh bởi chất lượng tốt và giá thành rẻ so với những chất liệu khác. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm nổi bật của biển bạt Hiflex để thấy được lý do rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn loại biển này.

Một trong những tên gọi khác của biển bạt hiflex là biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn). Đó là một trong những loại biển quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại biển này vừa đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất do giá thành khá mềm mang lại.

Biển quảng cáo bằng bạt Hiflex thu hút mọi đối tượng khách hàng với ưu điểm về giá thành cũng như thời gian thi công mau lẹ biển bạt Hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù là của một hiệu tạp hóa nho nhỏ, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những cửa hàng, công ty , tập đoàn lớn.

 
 
 
Các loại biển bạt Hiflex gồm
 
1. Biển đơn 1 mặt bạt
 
- Bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm) không xuyên sáng trung (in độ phân giải 720 DPI).
- Sắt hộp 20x20 dầy 0.8 ly (hoăc 25x25; 30x30), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển.
- Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ
- Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox
- Gia cố thép góc V3
 
2. Biển hộp đèn 1 mặt bạt
 
-Mặt bạt: Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI),
- Biển hộp đèn: Sắt hộp 16x16. Những biển kích thước lớn dùng sắt hộp 20 x20 đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển. Mặt sau được bo bằng nhôm định hình, bên trong có bóng đèn.
- Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox
- Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ
- Gia cố thép góc V3
 
3 Ưu điểm biển quảng cáo bằng bạt hiflex:  
- Nhanh chóng. (2-3 ngày với biển < 20m2 )  
- Giá thành rẻ, thay thế sửa chữa dễ dàng.  
- Thể hiện được hình ảnh và màu sắc đa dạng
 

Biển bạt hiflex chính là một trong những dịch vụ quảng cáo hàng đầu của Quảng Cáo Trẻ ViNa. Chúng tôi được khách hàng yêu thích và tin tưởng giao việc bởi đã luôn sử dụng những vật liệu đủ tiêu chuẩn và luôn tạo ra những tấm biển hiflex đầy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi luôn đem đến cho Khách hàng một dịch vụ đặc biệt, với sự nhiệt tình và tận tâm không thể tin nổi. Đó không phải là lời quảng cáo mà là những giá trị làm việc được chia sẻ rộng rãi trong Công ty chúng tôi.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo bạt hiflex
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác