Biển công ty

Biển công ty

 Bạn chuẩn bị mở công ty? Bạn muốn làm biển hiệu công ty, biển văn phòng, biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn, biển cầu thang?

Làm biển công ty ở đâu tốt giá rẻ?
 Bạn chuẩn bị mở công ty? Bạn muốn làm biển hiệu công ty, biển văn phòng, biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn, biển cầu thang?
 
Bạn đang lo lắng tìm kiếm địa chỉ “ làm biển công ty ở đâu tốt giá rẻ? : Quảng Cáo Trẻ ViNa đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển công ty như biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển cầu thang bằng các chất liệu như đồng, inox, mica...Ngoài biển công ty chúng tôi nhận thi công biển đèn led, biển điện tử, biển bạt, biển chữ nổi, biển tấm lớn, biển hiệu quảng cáo...Hãy liên hệ với chúng tôi qua mail quangcaotrevina@gmail.com hoặc 097.889.0768 để được tư vấn tốt nhất.
 
Khi làm biển cho công ty có rất nhiều mẫu biển chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Biển công ty băng đồng, inox, mica, alu...Tùy thuộc vào sở thích cũng như chi phí đầu tư làm biển của doanh nghiệp như thể nào mà chọn lựa cho phù hợp.
 
Biển công ty làm bằng đồng bao giờ cũng sang trọng và đẹp hơn những loại khác nhưng giá thành cao hơn so với inox. Bạn có thể lựa chọn inox vàng gương có màu vàng sáng bóng làm biển đẹp không thua kém gì biển đồng.  Nếu như chi phi đầu tư làm biển hạn hẹp bạn có thể lựa chọn chất liệu mica giá thành sẽ thấp hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như thẩm mỹ.
 
Dưới đây là một số mẫu biển công ty để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định làm mẫu nào cho phù hợp.
 
 
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển công ty
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác