Biển chữ nổi chất liệu mica

Biển chữ nổi chất liệu mica

Làm biển quảng cáo bằng mica có rất nhiều lựa chọn bời màu sắc của mica rất đa dạng hơn nữa mica có bề mặt sáng mịn ánh sáng có thể xuyên suốt rất phù hợp khi làm biển hộp đèn vào buổi tối.

Làm biển quảng cáo bằng mica có rất nhiều lựa chọn bời màu sắc của mica rất đa dạng hơn nữa mica có bề mặt sáng mịn ánh sáng có thể xuyên suốt rất phù hợp khi làm biển hộp đèn vào buổi tối. Mica còn có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn, chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt, dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Biển chữ nổi chất liệu mica

Biên quảng cáo của bạn sẽ có sức hút lớn khi kết hợp biển mica chữ nổi cùng đèn led sẽ mang lại hiệu ứng rất lớn tạo sự sang trọng cho cửa hàng của bạn. Chính vì những đặc tính nổi bật của biển mica nên khâu thi công biển quảng cáo trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Biển quảng cáo chữ nổi mica không chỉ có độ bền cao mà còn đáp ứng được thẩm mỹ đẹp và sang trọng khi làm biển hiệu cho cửa hàng, khách sạn, nhà hàng...tạo ấn tượng cho mọi khách hàng khi đi qua khu kinh doanh của bạn.
 

Biển chữ nổi chất liệu mica quán coffee
Nếu như bạn ở Hà Nội muốn làm biển quảng cáo chữ nổi mica hay bất kỳ chất liệu nào hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ qua sô : 097.889.0768 hoặc mail quangcaotre1@gmail.com để gửi thông tin chi tiết yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những chất liệu làm biển quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất cho bạn.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Biển chữ nổi chất liệu mica
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác