10 mẫu biển quảng cáo spa đẹp sang trọng

 10 mẫu biển quảng cáo spa đẹp sang trọng

Bạn đang kinh doanh spa? Bạn muốn có một mẫu biển quảng cáo spa đẹp bắt mắt thu hút được khách hàng?  

Bạn đang kinh doanh spa? Bạn muốn có một mẫu biển quảng cáo spa đẹp bắt mắt thu hút được khách hàng?  
Quảng Cáo Trẻ ViNa sẽ giới thiệu đến quý khách 10 mẫu biển quảng cáo spa đẹp sang trọng để tham khảo và đưa ra ý tưởng phù hợp cho spa của mình.Biển quảng cáo đẹp đã quyết định một phần doanh thu của bạn, đây là con đường quảng cáo ngắn nhất dịch vụ của bạn đến với khách hàng.
 
 
Mẫu biển quảng cáo đẹp Ngày Nắng Spa – Chăm Sóc Da tại quận Phú Nhuận Tp.HCM được thiết kế độc đáo với bộ chữ nổi 2 màu đỏ và đen được gắn trên nền alu trắng nổi bật. Ở mặt tiền cửa hàng được bố trí bộ ảnh hộp đèn rất nổi bật và ấn tượng.
 
Mẫu biển quảng cáo Spa Hương Tre thiết kế độc đáo với bộ chữ nổi mica màu xanh và vàng kết hợp với nhau tạo thành biển hiệu rất đẹp. Bên ngoài là bộ chữ nhỏ có tên spa và logo mà trắng và đỏ ốp trên tường trên tấm mica rất sang trọng.
 
Mẫu biển quảng cáo Spa được lựa chọn 2 màu chính đó là màu hồng bộ chữ TRUNG TÂM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP , LOGO, SPA kết hợp với bộ chữ nổi mica màu trắng Nhi Phan tạo nên ấn tượng độc đáo cho spa.
 
Mẫu biển quảng cáo spa Jenna Thanh Spa được thiết kế sang trọng và hiện đại với bộ chữ nổi trên nền alu màu caffe. Hơn nữa khách hàng có thể thấy ngay dịch vụ đặc biệt đó là chăm sóc cô dâu trước ngày cưới qua biển quảng cáo đèn led ma trận bắt mắt.
 
  
Mẫu biển đèn led vẫy treo bên ngoài cửa hàn để thu hút được sự chú ý của khách hàng.
 
Mẫu biển quảng cáo spa làm bằng chữ nổi inox vàng gương sáng bóng nhìn rất sang trọng và hiện đại. Thể hiện đẳng cấp của chủ cửa hàng khi lựa chọn chất liệu này làm biển hiệu.

Mẫu biển quảng cáo spa Vincharm

Làm biển quảng cáo Thẩm Mỹ Viên Công Nghê Cao Trần Duy Hưng Cầu Giấy Hà Nội

Mẫu biển quảng cáo Thẩm Mỹ Viên Ngọc Anh
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm 10 mẫu biển quảng cáo spa đẹp sang trọng
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác