10 mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm đẹp

10 mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm đẹp

Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu đến quý khách hàng 10 mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm đẹp hút khách hàng để các chủ shop tham khảo và đưa ra được lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu đến quý khách hàng 10 mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm đẹp hút khách hàng để các chủ shop tham khảo và đưa ra được lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Mỗi một shop mỹ phẩm lại có một biển hiệu thiết kế riêng độc đáo và ấn tượng, mỗi một hãng lại có những màu sắc đặc trưng riêng, từ bố trí nội thất bên trong đến biển hiệu bên ngoài đều rất ấn tượng.


 
Mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm DONITA: nội thất được trang trí hình ảnh người mẫu dùng mỹ phẩm bằng biển hộp đèn rất nổi bật, ở chính giữa thiết kế backgrop gắn chữ nổi mica tên cửa hàng.
Mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm Khánh Linh: mẫu biển được thiết kế trên tông màu hồng với nội thất hồng trắng là chủ đạo, lựa chọn biển hộp đèn siêu mỏng để lên hình ảnh người mẫu rất nổi bât, dán decal hình ảnh mỹ phẩm tại quầy lễ tân, làm backgrop gắn chữ nổi rất độc đáo giúp để lại ấn tượng cho khách hàng. 
 

Mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm cao cấp Thùy Linh 3:được thiết kế độc đáo và ấn tượng với các bố trí nội thất khoa học, sử dụng tranh ảnh hộp đèn phát sáng rất nổi bật.


  
Mẫu biển quảng cáo mặt tiền shop mỹ phẩm thiết kế độc đáo với màu sắc chủ đạo là màu xanh. Toàn bộ mặt tiền được ốp nhôm alu màu xanh sau đó gắn chữ nổi Tên shop, logo và thông tin địa chỉ rất nổi bật.


Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm 10 mẫu biển quảng cáo shop mỹ phẩm đẹp
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác